Shophouse Thăng Long Luxury tại Bình Dương 2022

shophouse

Nhà phố thương mại (shophouse) hiện đang được coi là một trong những phương thức đầu tư kinh doanh đầy hứa hẹn.

Định nghĩa shophouse

Shophouse, còn được gọi là nhà phố thương mại hoặc căn hộ kinh doanh, là một phong cách kiến ​​trúc nhà ở phổ biến ở các thành phố Đông Nam Á và Nam Trung Quốc. Nhà phố thương mại thường cao từ 2-3 tầng, tầng dưới cùng làm nơi giao dịch, buôn bán. Các khu sinh hoạt của chủ sở hữu nằm trên các tầng cao hơn.

Nhà phố thương mại shophouse khối đế (ở tầng dưới cùng của các khu chung cư cao tầng) và shophouse thấp tầng liền kề là hai loại hình đầu tư shophouse 2022 chủ yếu ở Việt Nam.

shophouse thăng long

Mỗi loại sẽ có những phẩm chất và ưu điểm riêng biệt, cho phép đáp ứng nhiều nhu cầu và mục tiêu đầu tư. Shophouse khối đế là hình thức căn hộ được xây dựng dưới chân đế của các tòa chung cư, thường có từ 1 đến 2 tầng với thời hạn sử dụng là 50 năm.

Các căn nhà phố thương mại shophouse liền kề thấp tầng được xây dựng theo quy hoạch tại các tuyến phố, khu thương mại dịch vụ với yêu cầu tương tự như biệt thự.

Ưu thế tại shophouse Thăng Long Luxury 

Trong một vài năm trở lại đây, mô hình nhà phố thương mại – shophouse bắt đầu xuất hiện và trở thành sản phẩm được các nhà đầu tư săn đón tại thị trường bất động sản Việt Nam. Điều đó được minh chứng bằng việc nhiều dự án ngay từ khi ra mắt đã có sức hút mạnh mẽ.

Theo phân tích của các chuyên gia quy hoạch, nhà phố thương mại shophouse thường được đặt ở những khu đô thị cao cấp, được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng mật độ dân cư lớn.

Đặc biệt, tại các khu đô thị này, nhà phố thương mại – shophouse thường chỉ chiếm một tỷ trọng nhỏ trong quy hoạch, vì vậy luôn được chủ đầu tư đặt vào những vị trí đắc địa của dự án.

shophouse thăng long luxury

Đồng thời, khi được xây dựng đồng bộ, mô hình nhà phố thương mại shophouse cũng có thiết kế thông minh, hiện đại với những tiện ích đa dạng và phong phú.

Nhà phố thương mại – Shophouse Thăng Long Luxury

Shophouse Thăng Long Luxury đại lộ 25m Thăng Long Luxury tọa lạc ngay trục chính đường Lai Uyên 81 cách quốc lộ 13 chỉ 300m. Tổng cộng có 233 căn nhà phố thương mại shophouse được xây liền kề, sử dụng vật tư ưu việt nhất.

Sở hữu nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury, khách hàng được mang lại cùng lúc 3 lợi ích: kinh doanh, để ở và cho thuê.

shophouse thăng long luxury

Với thiết kế thông minh, dù kinh doanh hay cho thuê mặt tiền tầng 1 cũng không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia chủ. Nhờ vậy, khách hàng vừa có khả năng sinh lời hàng tháng, vừa đảm bảo cuộc sống riêng tư của gia đình.

Với số lượng sản phẩm có hạn, chỉ còn chưa đến 70 căn nên còn chần chừ gì nữa, nhanh tay sở hữu cho bạn và gia đình một căn nhà phố thương mại – shophouse Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị kiểu mẫu Thăng Long Central City.

Quý khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788