NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VỚI ƯU THẾ VỊ TRÍ TẠI BÀU BÀNG

Nhà Phố

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VỚI ƯU THẾ VỊ TRÍ TẠI KHU CÔNG NGHIỆP BÀU BÀNG

Nhà phố thương mại Thăng Long Luxury thuộc khu đô thị Thăng Long Central City phát triển có nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế và tiện ích.

VỊ TRÍ CỰC KÌ ĐẮC ĐỊA

Tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của trung tâm thị trấn Lai Uyên gồm DX 614, DH 610 và quốc lộ 13, kết nối trực tiếp với khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng 3200ha. Khu vực này không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên và ngược lại.

Bên cạnh hai trục kinh tế động lực Quốc Lộ 13, Đại Lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, xung quanh Thăng Long Central city chuẩn bị đầu tư them nhiều công trình lớn như Cao Tốc Đức Hòa – Chơn Thành, Cao Tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Tương lai, nơi đây sẽ khoác lên một diện mạo đô thị ngày càng hiện đại, khẳng định vị thế.

MẶT BẰNG TẠI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI THĂNG LONG LUXURY

Đầu tiên, nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury được hưởng lợi nhờ nằm trong tam giác khu công nghiệp lớn tại phía Bắc Bình Dương là khu công nghiệp Bàu Bàng (3.166 ha), khgu công nhiệp Tân Bình (352,5 ha) và khu công nghiệp Cây Trường (700 ha). Nhờ vậy, các căn nhà phố thương mại ở đây sẽ có một lượng chuyên gia, kỹ sư đến từ khu công nghiệp.

nhà phố

Shophouse Thăng Long Luxury tại khu công nghiệp đô thị Bàu Bàng được định hướng phát triển thành trung tâm thương mại và dịch vụ chuyên nghiệp cho khu công nghiệp tại Bắc Bình Dương, đồng thời là nơi kết hợp cả ba hình thức cộng đồng dân cư – kinh doanh gắn kết.

THIẾT KẾ VÀ TIỆN ÍCH BẬC NHẤT 

Shophouse của dự án có thiết kế thông minh, hệ thống dịch vụ tiện ích phong phú, hứa hẹn sẽ trở thành nơi an cư và đầu tư sinh lời không chỉ của người dân Bàu Bàng mà còn của các khu vực lân cận.

nhà phố

Ưu thế tiếp nữa của shophouse Thăng Long Luxury là được hưởng lợi từ hệ thông tiện ích của Thăng Long Central City. Hệ thống bao gồm khu trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall có quy mô 3.692 m2, thiết kế 9 tầng, tọa lạc ngay trung tâm của dự án, phục vụ cho nhu cầu giải trí, mua sắm, ăn uống… Khu chợ đêm Thăng Long Night Market với diện tích 3.125m2 có thiết kế độc đáo, sẽ là điểm đến vui chơi sôi động phục vụ cư dân nội khu và dân cư địa phương về đêm.

Khu tổ hợp thể thao Thăng Long Sport Center xây dựng trên diện tích 5.691m2, với thiết kế gồm 2 sân bóng mini, một sân tenis, đài khán giả, đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe.

nhà phố

Sản phẩm nhà phố thương mại Thăng Long Luxury được đánh giá có tiềm năng đầu tư bởi giá trị ban đầu thấp, có khả năng tăng giá với các chính sách bán hàng hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng khi khách hàng chỉ cần thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và 70% để nhận nhà khai thác.

Vui lòng liên hệ tại đây để biết thêm chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788