THĂNG LONG LUXURY HẤP DẪN VỀ VỊ TRÍ VÀ TIỀM NĂNG

Thăng Long

Phố thương mại – Shophouse Thăng Long Luxury được bao bọc bởi tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13 và Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, kết nối dễ dàng với TP.HCM và Đồng Nai.

Thăng Long

Hạ tầng thúc đẩy bất động sản phát triển

Ngoài quốc lộ 13 vừa mở rộng nâng cấp vào ngày 26-4 vừa qua và Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng vừa thông xe tháng 5-2021 đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong liên kết vùng.

Khu vực cũng kết nối dễ dàng đến với các địa điểm kinh tế, du lịch của các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và TP.HCM.

Trong khu vực, Quốc lộ 13 kết nối với Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vận – Bàu Bàng tạo thành hệ thống giao thông đồng bộ khiến giá trị bất động sản Bàu Bàng liên tục được quan tâm trong thời gian qua.

Trong đó, Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng với 10 làn xe là một trong các tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Bàu Bàng, đóng vai trò kết nối giao thông và liên kết vùng Bàu Bàng với các trung tâm thành phố.

Hạ tầng quy hoạch bài bản là nền tảng để phát triển đời sống kinh tế, xã hội.

Điều này thu hút nhiều tập đoàn công nghệ đầu tư, kéo theo lượng người nhập cư gia tăng, càng đẩy mạnh nhu cầu thị trường nhà ở, các dự án bất động sản cũng được triển khai.

Tiêu biểu là dãy nhà phố thương mại – Shophouse Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City, với vị trí gần giao lộ của trục đường quốc lộ 13 – Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn Bàu Bàng – Cổng Huyện Bàu Bàng.

Vị trí thuận tiện – Thiết kế tối ưu, Thăng Long Luxury hấp dẫn nhà đầu tư

Mang trong mình chuẩn mực của sự cao cấp, Thăng Long Luxury là tài sản định danh vị thế chủ nhân chuyên gia nhưng cũng là khoản đầu tư sinh lời bền vững.

Sở hữu vị trí cách mặt tiền quốc lộ 13 chỉ 300m, trục đường huyết mạch kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bàu Bàng và Bình Phước, dự án được kỳ vọng trở thành tâm điểm đầu tư tại công nghiệp đô thị Bàu Bàng trong năm 2022.

Thăng Long

Với vị trí này, nhà phố thương mại shophouse là tâm điểm của một vòng tròn siêu kết nối tới hàng trăm tiện ích ngoại khu bao quanh, trong vòng bán kính chỉ vài trăm mét.

Đơn cử có thể kể đến như UBND huyện Bàu Bàng cùng hoàng loạt sở ban ngành khác; hệ thống trường học từ mầm non tới đại học; bệnh viện đa khoa…

Dự án rất gần với Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, tương lai sẽ tạo nên một cộng đồng sống văn minh, sôi động và phát triển của khu vực.

Các căn shophouse tại dự án có thiết kế 1 trệt 2 lầu với đại lộ 25m.

Tất cả các căn đều được thiết kế tối ưu công năng, vừa đảm bảo sự riêng tư và không gian sống sang trọng cho chủ nhân tại các tầng trên, vừa kết hợp được không gian rộng lớn để kinh doanh sinh lời tại tầng một.

Nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury – tối ưu dòng tiền, tăng cơ hội đầu tư

Dự án có mức giá chỉ từ 2,9 tỷ/căn.

Tất cả các sản phẩm đều có pháp lý minh bạch, sở hữu lâu dài.

Khách hàng mua shophouse tại dự án có thể yên tâm về tính thanh khoản cũng như khả năng sinh lời cao bởi chỉ trong vòng một hai năm tới, công nghiệp và đô thị Bàu Bàng sẽ chuyển mình bứt phá, thay da đổi thịt, phát triển sôi động hơn bao giờ hết.

Shophouse Thăng Long Luxury với vị trí trung tâm và kiến trúc sang trọng chắc chắn sẽ là tài sản mang giá trị đầu tư thịnh vượng, bền vững cùng chủ nhân.

Thăng Long

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, dãy nhà phố thương mại – Shophouse Thăng Long Luxury đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh.

Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu.

Đáng chú ý, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và 70% nhận nhà khai thác.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng liên hệ tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Error 404 - Page not found!

Error 404 - Not Found

The requested file or directory was not found!

This may be due to the following reasons:-

  1. The page or directory has recently been moved or renamed.

  2. The page or directory is temporarily not avaliable.

  3. The address to this content may not be correct, please check the address and try again.

  4. Try using the browser's back button and try a different link.

If you believe you are getting this error message by mistake, please contact the website administrator.

 

Error message generated by Apache & ZPanel Hosting Panel.

Powered by ZPanel - Taking hosting to the next level.

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788