THĂNG LONG LUXURY CHỈ THANH TOÁN 40% ĐẾN KHI NHẬN SỔ HỒNG

Thăng Long Luxury

Với chính sách thanh toán linh hoạt, sổ hồng lâu dài, nhà phố thương mại Thăng Long Luxury hứa hẹn mang đến cho khách hàng cơ hội an cư và đầu tư tiềm năng.

Dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury là phân khu nhà phố xây sẵn trong dự án Thăng Long Central City.

Tổng quy mô dự án hơn 18,15 ha. Dự án bao gồm 1033 sản phẩm đất nền, nhà phố, nhà phố thương mại.

Thăng Long Luxury

VỊ TRÍ DỰ ÁN THĂNG LONG LUXURY

Tọa lạc giữa ba tuyến đường huyết mạch của trung tâm thị trấn Lai Uyên gồm DX 614, DH 610 và quốc lộ 13, kết nối trực tiếp với khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng 3200ha.

Khu vực này không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nối giao thương giữa Bình Dương, TP HCM và Bình Phước, Tây Ninh, Tây Nguyên và ngược lại.

Thăng Long Luxury

Bên cạnh hai trục kinh tế động lực Quốc Lộ 13, Đại Lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, xung quanh Thăng Long Central city chuẩn bị đầu tư them nhiều công trình lớn như Cao Tốc Đức Hòa – Chơn Thành, Cao Tốc Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên… Tương lai, nơi đây sẽ khoác lên một diện mạo đô thị ngày càng hiện đại, khẳng định vị thế.

TIỆN ÍCH THĂNG LONG LUXURY

Ngàn tiện ích ngay trước cửa nhà, Thăng Long Central City với dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury tiên phong xây dựng một không gian sống hoàn hảo đáp ứng các tiêu chuẩn: Tiện nghi – Văn minh Hiện đại – Dẫn đầu xu hướng tương lai.

Thăng Long

Một trong những xu hướng đầu tư bất động sản được quan tâm hàng đầu hiện nay là chọn lựa các dự án khu đô thị mới tại các tỉnh, vùng ven và đô thị loại II có vị trí đẹp – pháp lý an toàn – hệ thống tiện ích đồng bộ và đa dạng.

Điển hình cho kiểu dự án “4 trong 1” hấp dẫn các nhà đầu tư có thể nhắc đến là khu đô thị Thăng Long Central City, với dãy nhà phố thương mại Thăng Long Luxury tại thị trấn Lai Uyên – vị trí nằm ngay trung tâm hành chính, khu công nghiệp đô thị dịch vụ Bàu Bàng.

Thăng Long Luxury thu hút nhà đầu tư bởi lợi thế cạnh tranh vừa phù hợp sinh sống lâu dài, vừa có tiềm năng kinh doanh và pháp lý hoàn chỉnh.

Dãy nhà phố Thăng Long Luxury mang đến không gian sống đẳng cấp.

Theo đà phát triển kinh tế của toàn huyện Bàu Bàng, song song với nâng tầm trải nghiệm sống, Thăng Long Luxury mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư, gia tăng giá trị bất động sản nhanh chóng trong tương laI.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Thăng Long Luxury sẽ mang đến chương trình ưu đãi “cực khủng” dành cho khách hàng.

Cụ thể, giá bán shophouse chỉ 2,9 tỷ/căn, khách hàng chỉ cần thanh toán 40% tổng giá trị sản phẩm và chờ đến ngày sang tên công chứng nhận sổ mới thanh toán phần còn lại.

Đặc biệt, khách hàng còn được nhận bàn giao nhà shophouse khai thác kinh doanh ngay khi thanh toán đủ 70% tổng giá trị sản phẩm.

Hiện tại, dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury có 2 loại diện tích với tổng diện tích xây dựng là 248m2 và 268m2, với thiết kế bao gồm:

  • 1 phòng khách
  • 1 bếp
  • 3 phòng ngủ
  • 1 phòng thờ
  • 3 nhà vệ sinh
  • 1 sân thượng 
  • sân trước để kinh doanh thương mại là 10m2 – 30m2

Chiết khấu 3% và tặng 4 chỉ vàng SJC cho những khách hàng đầu tiên đặt cọc.

S-Land luôn đồng hành cùng ban.Qúy khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788