SECOND HOME XU HƯỚNG 2022 CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU

house

Xu hướng sở hữu second home

Sự xuất hiện và bùng phát của đại dịch trong 2 năm trở lại đây khiến nhu cầu sở hữu second home trỗi dậy và dần trở thành xu hướng.

Thủ đô London, Anh dẫn đầu làn sóng này với tỷ lệ người mua ngôi nhà thứ hai tăng 309% so với năm 2019. Tổng số giao dịch second home ở Anh đã tăng 58,5% trong năm 2020 so với năm 2019.

Tại Mỹ, báo cáo của Redfin – một công ty môi giới bất động sản nổi tiếng nước này cho biết, khi đại dịch bùng phát, nhu cầu second home đã tăng hơn 100% trong tháng 12/2020 so với cùng kỳ năm trước. Nhóm khách thượng lưu dồn tiền vào ngôi nhà thứ hai, khiến nhu cầu với sản phẩm này cao gấp đôi so với nhu cầu sở hữu ngôi nhà chính, ở mức chỉ 55%.

Second home

Phối cảnh kiến trúc tại Đà Lạt Pearl

Việt Nam – nơi từng được xếp vào Top 20 thị trường có tốc độ tăng trưởng second home nghỉ dưỡng cao nhất thế giới (theo Telegraph) cũng không nằm ngoài xu thế. Sự gia tăng của tầng lớp trung, thượng lưu, nhu cầu lớn về hưởng thụ cuộc sống – gia tăng tài sản càng thúc đẩy xu hướng sở hữu second home. Bên cạnh đó, tình trạng dịch bệnh, ô nhiễm không khí, khan hiếm không gian xanh, cuộc sống nội đô chật chội, áp lực càng khiến con người mong muốn tìm tới thiên nhiên trong lành, an toàn và bình yên.

xu hướng secondhome

Second home tại Việt Nam được phát triển đa dạng với nhiều loại hình và phân khúc khác nhau. Trong đó, giới khách hàng thượng lưu thường săn đón những second home hạng sang ở các điểm du lịch biển, mang đậm dấu ấn cá nhân với số lượng hữu hạn, nằm trong hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng hoàn chỉnh, tại các điểm đến nổi tiếng như: Quảng Ninh, Thanh Hóa, Phú Quốc … Đây là những căn hộ, biệt thự cao cấp được phát triển bởi các chủ đầu tư uy tín, đồng thời đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng.

Second home hạng sang định danh đẳng cấp chủ nhân

Loại hình second home hạng sang được đầu tư kỹ về kiến trúc, công năng, vị trí độc tôn, vậy nên chỉ có những chủ đầu tư có tầm, tư duy chiến lược, có tiềm lực mạnh mới có đủ năng lực kiến tạo. Đặc biệt, những căn hộ hạng sang độc bản, biệt thự triệu đô được cá nhân hóa chính là dấu ấn định danh đẳng cấp của giới siêu giàu.

Second home Dalat pearl

Dù chỉ mới gia nhập vào thị trường nhưng 𝙎𝙚𝙘𝙤𝙣𝙙 𝙃𝙤𝙢𝙚 vẫn đang hình thành nhiều phân khúc đầu tư bất động sản khác nhau, hứa hẹn sẽ bùng nổ hơn và tạo nên một xu thế đầu tư hoàn toàn khác biệt. Trong bối cảnh tình hình dịch Covid-19, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cùng đang dần chuyển mình và thay đổi để sẵn sàng quay trở lại một cách mạnh mẽ và phát triển hơn để phục hồi thị trường.
Theo báo cáo của Savills tại 8 thị trường lớn Âu – Mỹ, ngoài việc để thể hiện đẳng cấp cá nhân, “𝙎𝙚𝙘𝙤𝙣𝙙 𝙃𝙤𝙢𝙚” còn là kênh đầu tư “lợi nhuận kép” khi có thể vừa nghỉ dưỡng vừa cho thuê trong những khoảng thời gian không sử dụng.
Vận dụng mô hình “lợi nhuận kép” từ 𝙎𝙚𝙘𝙤𝙣𝙙 𝙃𝙤𝙢𝙚, Thanh Niên Holdings ra mắt Quý khách hàng với Biệt thự nghỉ dưỡng 𝘿𝙖𝙇𝙖𝙩 𝙋𝙚𝙖𝙧𝙡 với nhiều điểm nổi bật. 𝘿𝙖𝙇𝙖𝙩 𝙋𝙚𝙖𝙧𝙡 được xây dựng là ngôi nhà thông minh với lối kiến trúc hiện đại và đẳng cấp theo mô hình “ 𝐓𝐫𝐢𝐩𝐥𝐞 𝐊𝐞𝐲𝐬” giúp cho gia chủ có thể thoải mái tận dụng cho thuê hoặc nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng xứng tầm với gia chủ.
Dalat Pearl – Đắc địa vị trí, Đắt giá tầm nhìn
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788