S-LAND LÀ NƠI BẠN ĐẾN?

VỀ S-LAND 

TUYỂN DỤNG

Thành lập: Ngày 20/11/2020 theo giấy phép .đăng ký kinh doanh số 0316601906

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.

Sứ mệnh: Tối ưu giá trị cho mọi không gian sống và kinh doanh, tạo ra môi trường làm việc hạnh phúc và thăng tiến cho nhân viên,

Lĩnh vực hoạt động chính: Kinh doanh bất động sản,quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu,chủ sử dụng hoặc đi thuê.

Giá trị cốt lõi: Hiệu Quả – Chính Trực – Chuyên Nghiệp.

BAN LÃNH ĐẠO CHÚNG TÔI

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất Động Sản.Chúng tôi luôn chú trọng với chiến lược phù hợp và tư duy quản trị đúng đắn cùng tinh thần đoàn kết ,nỗ lực của toàn công ty ngày càng khăng định vị thế trên thị trường hiện nay.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

S-LAND

Đề cao sức mạnh tập thể, S-LAND luôn khuyến khích mỗi cá nhân tạo kết nối, phát huy tiềm năng toàn diện, học hỏi điều mới và khám phá những cơ hội, thách thức đi kèm với sự phát triển. Mục đích hoạt động của S-LAND dựa trên sự đồng hành, chân thành và tôn trọng lẫn nhau để gia tăng giá trị của các nhân và tổ chức. Mỗi cá nhân là một phần quan trọng đối với S-LAND.

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

LƯƠNG VÀ THƯỞNG

Chính sách lương thưởng cạnh tranh, phù hợp cho từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn. Trong những năm gần đây, S-LAND là một trong top công ty có mức thưởng hoa hồng cao nhất trên thị trường bất động sản.

BẢO HIỂM SỨC KHOẺ

Ngoài nâng hạng mức phúc lợi những bảo hiểm bắt buộc Theo quy định của nhà nước như BHXH, BHYT, BHTN, công ty còn mua bảo hiểm tai nạn 24/4, khám sức khoẻ định kỳ hàng năm.

ĐÀO TẠO

Hoạt động đào tạo liên tục trung bình ít nhất 1 lần 1 tháng nhằm giúp tất cả CBNV từ các bộ phận khác nhau có cơ hội nâng cao trình độ. Hàng năm công ty luôn có đầy đủ các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng, teambuilding nhằm tạo điều kiện cho tất cả CBNV cơ hội rèn luyện thể chất, tinh thần.

NGÀY LỄ VÀ NGÀY PHÉP

Tất cả các ngày lễ tất cả CBNV đều có những mức thưởng khuyến khích phù hợp. Bên cạnh đó công ty còn liền tục tổ chức các sự kiện nhằm làm phong phú đời sống tinh thần cho nhân viên.

CHẾ ĐỘ KHÁC

Hỗ trợ và đào tạo về chuyên môn cũng như Marketing online cho từng nhân viên. Ngoài ra, hỗ trợ về các chi phí marketing online, cung cấp tệp khách hàng sẵn có.

S-LAND luôn chú trọng tạo một môi trường làm việc nhân văn với sự đam mê của mỗi cá nhân.

Vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788