TRUNG TÂM THỂ THAO THĂNG LONG SPORT CENTER BÂY GIỜ THẾ NÀO ?

hình ảnh sport center

Trung tâm thể thao Thăng Long rộng hơn 6.000m2 nằm trong dự án khu đô thị trung tâm Thăng Long chủ đầu tư đã góp phần phát triển khu trung tâm huyện Bàu Bàng – Bình Dương một giao diện mới.

Thăng long Sport Center – Trung tâm thể thao đa chức năng trong khuôn viên dự án Thăng Long Central City, có diện tích hơn 18ha trên mãnh đất cuối cùng tại trung tâm thành phố, thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, Bình Dương. Đây là một trong những trung tâm thể thao theo mô hình khu liên hợp hiện đại lần đầu có tại khu vực.

Toàn Cảnh Khu Thể Thao Thăng Long Sport Center
Toàn Cảnh Khu Thể Thao Thăng Long Sport Center

Các tiện ích tại Thăng Long Sport Center

Điểm nhấn của Thăng Long Sport Center là sân bóng rộng 2.400m2, quy mô sân 7 người và có thể chia thành 3 sân mini, mỗi sân 5 người. Nhà điều hành trung tâm là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của mọi người sau khi vận động với nhiều món ăn ngon, thức uống và đa dạng dụng cụ thể thao. Ngoài ra, chủ đầu tư còn bố trí hệ thống dụng cụ thể thao trải đều xung quanh Thăng Long Sport Center, giúp người tập có thể chủ động thời gian luyện tập.

Nguồn gốc để chúng tôi phát triển khu thể thao Thăng Long Sport Center là mong muốn tạo ra một dự án tiện ích khác biệt và dẫn đầu thị trường. Đồng thời, trung tâm thể thao này thuộc phân khu Dragon City và có mặt tiền Đại lộ Đại Việt rộng 25 m – Một trong hai trục đường huyết mạch của khu vực TP. Các mặt còn lại của Trung tâm thể thao Thăng Long kết nối chặt chẽ với Trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall, Trung tâm ẩm thực Lux và Garden Home

Với định hướng đưa Thăng Long Central City trở thành khu đô thị hỗn hợp tiên phong tại khu vực Bắc Bình Dương dành nhiều tâm huyết cho việc phát triển hệ thống dịch vụ công cộng chất lượng cao ngay trong dự án. Công viên sinh thái Thăng Long Garden, Trung tâm thương mại Thăng Long Central Mall quy mô 2 block cao 9 tầng, chợ đêm phong cách Thái Lan…

Tất cả shophouse đều nằm dọc theo đại lộ Đại Việt và đại lộ Thăng Long sẽ phát huy tối đa hiệu quả thương mại và gia tăng giá trị lợi nhuận nhờ sự sầm uất của trục đường chính. Nhà phố liền kề tự xây tại khu Garden Home phù hợp để an cư nhờ không gian yên bình, hài hòa thiên nhiên nhưng vẫn nhanh chóng tiếp cận với hệ thống tiện ích nội khu.

Sân Bóng Đá Thăng Long Luxury
Sân Bóng Đá Thăng Long Luxury

Hình Ảnh Mới Nhất Của Thăng Long Sport Center

Sân Tennis đang trong quá trình hoàn thiện những công đoạn cuối cùng , dự kiến chính thức hoạt động trong tháng 8/2021

Sân Tennis tại Thăng Long Luxury
Sân Tennis tại Thăng Long Luxury

Nhà điều hành trung tâm, Sân cầu lông đang được chủ đầu tư đẩy nhanh quá trình nghiên cứu sớm triển khai và hoàn thành trước khi cư dân đến sống (dự kiến cuối năm nay)

Mỗi chiều dân cư Huyện Bàu Bàng đến đây rèn luyện sức khỏe. Nâng tầm giá trị cuộc sống

Khách hàng mua dự án trong giai đoạn này sẽ nhận chiết khấu 6%, vàng 9999, thẻ khách hàng thân thiết trị giá 30 triệu đồng, voucher trị giá 30 triệu đồng và bản vẽ xây dựng… Khách hàng cần thanh toán trước 30%, còn lại thanh toán trong nhiều đợt trải dài trong 24 tháng, đồng thời tham gia bốc thăm may mắn với cơ hội sở hữu ôtô Honda City.

Cùng S-Land tạo nên giá trị thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788