SỨC HẤP DẪN TẠI BẤT ĐỘNG SẢN LÂM ĐỒNG

bất động sản Bảo Lộc

Thị trường bất động sản Lâm Đồng hiện đang được các chuyên gia bất động sản đánh giá là một thị trường đầy tiềm năng với môi trường khí hậu trong lành, đón đầu giao thông hạ tầng đồng bộ, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, đất nền sẽ khiến cho thị trường một số khu vực như Đà Lạt, Bảo Lộc hay Bảo Lâm có sức hấp dẫn trong kế hoạch đầu tư dài hạn.

Bất động sản Bảo Lộc

Vùng đất dẫn đầu xu hướng nghỉ dưỡng, trang trại

Những năm gần đây, ngày càng nhiều người trẻ dành nhiều sự quan tâm đến lối sống khỏe khoắn và lành mạnh. Nhiều người chọn cách sống chậm lại, lắng nghe cảm xúc, suy nghĩ bên trong và sống hòa mình cùng thiên nhiên.

Bảo Lộc

Đó không chỉ là phong trào, xu hướng thoáng qua mà dần trở thành quan điểm sống của họ. Đây cũng là lực đẩy cho các dự án bất động sản xanh, bất động sản sinh thái tại thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Ngay từ đầu năm 2021, thị trường bất động sản Lâm Đồng đã diễn ra rất sôi động. Theo Sở Xây dựng tỉnh này, trong 02 quý đầu năm 2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận lượng lớn giao dịch bất động sản (đặc biệt là đất nền) đạt 24.531 giao dịch (thông qua công chứng).

Những năm qua, địa phương đã đón sóng đầu tư của nhiều “đại gia” bất động sản như Novaland, Hưng Thịnh, T&T Group, Him Lam, Ecopark, Khải Hưng Corp, Văn Phú – Invest… Nhiều nhà đầu tư nhỏ hơn cũng chọn phố núi làm nơi dịch chuyển dòng vốn.

Lợi thế tự nhiên ở một số khu vực như Bảo Lộc, Bảo Hà

Các chuyên gia trong đầu tư bất động sản cho rằng Bảo Lộc, Lâm Đồng là một trong những địa điểm phù hợp phát triển wellness second home, bởi có khí hậu trong lành, không gian tươi mát; thổ nhưỡng của Lâm Đồng phù hợp để phát triển cây trồng, cây ăn trái. Bên cạnh đó, thế đất tại nhiều khu vực bám trụ trên các triền đồi, thuận lợi phát triển các dự án có tầm nhìn ra đồi, núi.

Lâm Đồng

“Thiên nhiên ưu ái cho Bảo Lộc, Bảo Hà khí hậu ôn hòa quanh năm, rừng nguyên sinh bạt ngàn, hệ thống suối hồ, thác ghềnh đa dạng, đồi dốc thoai thoải, thảm thực vật phong phú, vẽ nên quang cảnh bình yên, thơ mộng.

Bảo Lộc được ví như liều thuốc bổ tăng cường sức khỏe thể chất và “chữa lành” cho tâm hồn con người”, một nhà đầu tư nhận định.

Đó cũng chính là lý do vì sao bất động sản Lâm Đồng ở các khu vực Bảo Lộc, Bảo Lâm, Bảo Hà… vẫn tạo sức hút hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhiều nơi không tránh được sự lộn xộn về việc phân lô, bán nền, nhưng có những điểm cũng được phân lô rõ ràng, bài bản, được quy hoạch là đất ở đô thị, được phê duyệt, cấp phép và giá nơi đây khá hợp lý .

Đòn bẩy hạ tầng, tầm nhìn dài hạn với bất động sản Lâm Đồng

Bảo Lộc

Trong vài năm trở lại đây, kết cấu hạ tầng của Bảo Lộc được đầu tư, nâng cấp đồng bộ. Nhiều sản phẩm và loại hình du lịch mới được đưa vào kinh doanh, khai thác đã nâng cao chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất của địa phương.

Sắp tới, cao tốc Giầu Dây – Liên Khương hoàn thành, việc di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh lên Bảo Lộc rút ngắn chỉ còn khoảng 2 tiếng so với 4 tiếng hiện nay. Với lợi thế kết nối ngày càng thuận lợi, Bảo Lộc hứa hẹn là nơi nghỉ dưỡng phù hợp để nhiều gia đình phục hồi sức khỏe sau thời gian làm việc căng thẳng. Đối với những khách đang tìm “second home” để nghỉ dưỡng lâu dài, Bảo Lộc cũng là lựa chọn đáng cân nhắc.

Với môi trường sống trong lành, hội tụ những thế mạnh về hạ tầng,bất động sản Lâm Đồng hay Bảo Lộc mở ra triển vọng phát triển các “second home” phục vụ du lịch trải nghiệm, khai thác kinh doanh homestay, khách sạn hoặc làm tài sản tích lũy lâu dài cho thế hệ sau. Bên cạnh đó, mức giá bất động sản Lâm Đồng ở Bảo Lộc, Bảo Hà khá mềm so với Đà Lạt hay Thành phố Hồ Chí Minh, cũng mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư tiến vào thị trường bất động sản Lâm Đồng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dự án tại Bảo Lộc hay bất động sản Lâm Đồng quý khách vui lòng liên hệ tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788