Shophouse Thăng Long Luxury hưởng lợi từ vị trí

Shophouse

Tốc độ phát triển cùng lợi thế hạ tầng của công nghiệp đô thị Bàu Bàng đã tạo điều kiện kết nối tốt cho các dự án trong khu vực.

Phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury được bao bọc bởi tuyến đường huyết mạch quốc lộ 13 và Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, kết nối dễ dàng với TP. Thủ Dầu Một,TP. Thuận An và TP. Dĩ An.

Ngoài quốc lộ 13 vừa mở rộng nâng cấp thì Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng vừa thông xe tháng 5.2021 đã trở thành điểm nhấn quan trọng trong liên kết vùng.

Khu vực cũng kết nối dễ dàng đến với các địa điểm kinh tế, du lịch của các vùng lân cận như Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh và TP.HCM.Shophouse

 

Trong khu vực, Quốc lộ 13 kết nối với Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vận – Bàu Bàng tạo thành hệ thống giao thông đồng bộ khiến giá trị bất động sản Bàu Bàng liên tục được quan tâm trong thời gian qua.

Trong đó, Cao Tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng với 10 làn xe là một trong các tuyến đường huyết mạch của khu đô thị Bàu Bàng, đóng vai trò kết nối giao thông và liên kết vùng Bàu Bàng với các trung tâm thành phố.

Hạ tầng quy hoạch bài bản là nền tảng để phát triển đời sống kinh tế, xã hội, điều này thu hút nhiều tập đoàn công nghệ đầu tư, kéo theo lượng người nhập cư gia tăng, càng đẩy mạnh nhu cầu thị trường nhà ở, các dự án bất động sản cũng được triển khai.

Tiêu biểu là dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury thuộc đại đô thị Thăng Long Central City, với vị trí gần giao lộ của trục đường quốc lộ 13 – Cao Tốc Mỹ Phước Tân Vạn Bàu Bàng – Cổng Huyện Bàu Bàng.

Kiến trúc tân cổ điển ấn tượng

Thiết kế độc đáo, hoàn mỹ đến từng chi tiết, nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury kết hợp hài hòa giữa sức sáng tạo không gian giới hạn thông qua lối thiết kế đương đại “đậm chất” châu âu và cảnh quan thiên nhiên diệu kỳ.

Nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury gồm các phân khu: Diamond, Premium, Luxury, Sport Center thuộc đại đô thị Thăng Long Central City gây chú ý trên thị trường với chính sách hấp dẫn.

Shophouse

Trong 5 năm qua, chỉ số giá nhà ở của Việt Nam cao gấp hơn 20 lần so với thu nhập trung bình của xã hội, dẫn đến nhiều hộ gia đình và cá nhân khó sở hữu nhà ở.

Thấu hiểu nhu cầu của các gia đình trẻ với nền tảng tài chính chưa vững vàng, nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury áp dụng chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn.

Cụ thể, khách hang chỉ cần thanh toán 40% chờ đến khi có sổ mới thanh toán tiếp, và đặc biệt chỉ với thanh toán 70% là có thể nhận nhà khai thác ngay, chính sách này mở ra cơ hội sở hữu nơi an cư đáng mơ ước cho các gia đình trẻ.

Nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, chính sách thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và 70% nhận nhà khai thác mà nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury áp dụng có thể được xem là bước đột phá trong thời điểm nhà ở vượt tầm với so với thu nhập bình quân của nhiều người dân.

Thăng Long Luxury

Ngoài ra, nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury hứa hẹn trở thành một không gian sống xứng tầm trong tương lai, giàu cơ hội đầu tư, cho thuê với đa dạng loại hình.

Nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury – tối ưu dòng tiền, tăng cơ hội đầu tư

Nhiều nhà đầu tư đánh giá, dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh.

Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu.

Đáng chú ý, nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury còn đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng khi khách hàng chỉ cần thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và 70% nhận nhà khai thác.

Shophouse

Theo chuyên gia bất động sản, chi phí đầu tư thấp đi là cách giúp tối ưu hóa lợi nhuận.

Thay vì phải bỏ ra một lúc quá nhiều tiền, nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế thanh toán linh hoạt.

Phần tiền còn lại nhà đầu tư có thể linh hoạt đầu tư các hình thức khác hay tái sản xuất kinh doanh để mang về lợi nhuận lớn hơn và tránh “bỏ trứng vào một giỏ”.

” Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án. Quý khách vui lòng liên hệ tại đây.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788