LỢI THẾ AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TẠI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE THĂNG LONG LUXURY

Thăng Long Luxury

Lo ngại lạm phát, giá bất động sản ở thành phố neo cao, quỹ đất nội đô khan hiếm,… nhiều nhà đầu tư quyết định dịch chuyển dòng tiền về vùng ven, lựa chọn mô hình nhà phố thương mại shophouse trong các khu đô thị được quy hoạch bài bản như Thăng Long Luxury làm kênh trú ẩn an toàn.

Lợi thế an cư và đầu tư nhà phố thương mại Thăng Long Luxury

Vị trí thuận tiện, kiến trúc sang trọng, nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury làm bừng sáng cả trung tâm mới của công nghiệp đô thị Bàu Bàng. Mang trong mình chuẩn mực của sự cao cấp, Thăng Long Luxury là tài sản định danh vị thế chủ nhân chuyên gia nhưng cũng là khoản đầu tư sinh lời bền vững.nhà phố thương mại (shophouse) là loại hình bất động sản thường gắn với các đô thị lớn, du lịch phát triển. Trong đó, Bàu Bàng – Bình Dương được đánh giá là một trong những điểm đến sở hữu tiềm năng phát triển shophouse.

Nhà phố thương mại – shophouse chính là loại hình bất động sản thường gắn với các thành phố lớn, du lịch phát triển vì nó dễ dàng để khách hàng khai thác sinh lời.

Trong đó, Bàu Bàng – Bình Dương được đánh giá là một trong những điểm đến sở hữu tiềm năng phát triển shophouse.

 

Dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury
Dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury

Phiên bản giới hạn cho chủ nhân xứng tầm

Sở hữu vị trí cách mặt tiền quốc lộ 13 chỉ 300m, trục đường huyết mạch kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bàu Bàng và Bình Phước, dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury được kỳ vọng trở thành tâm điểm đầu tư tại công nghiệp đô thị Bàu Bàng trong năm 2022.Với vị trí này, nhà phố thương mại shophouse là tâm điểm của một vòng tròn siêu kết nối tới hàng trăm tiện ích ngoại khu bao quanh, trong vòng bán kính chỉ vài trăm mét. Đơn cử có thể kể đến như UBND huyện Bàu Bàng cùng hoàng loạt sở ban ngành khác; hệ thống trường học từ mầm non tới đại học; bệnh viện đa khoa… Dự án rất gần với cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, tương lai sẽ tạo nên một cộng đồng sống văn minh, sôi động và phát triển của khu vực.

Sân tennis Thăng Long Luxury
Sân tennis Thăng Long Luxury

Phiên bản giới hạn cho chủ nhân xứng tầm

Sở hữu vị trí cách mặt tiền quốc lộ 13 chỉ 300m, trục đường huyết mạch kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bàu Bàng và Bình Phước, dãy nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury được kỳ vọng trở thành tâm điểm đầu tư tại công nghiệp đô thị Bàu Bàng trong năm 2022.

Nhà phố thương mại shophouse là tâm điểm của một vòng tròn siêu kết nối tới hàng trăm tiện ích ngoại khu bao quanh, trong vòng bán kính chỉ vài trăm mét. Đơn cử có thể kể đến như UBND huyện Bàu Bàng cùng hoàng loạt sở ban ngành khác; hệ thống trường học từ mầm non tới đại học; bệnh viện đa khoa… Dự án rất gần với cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng, tương lai sẽ tạo nên một cộng đồng sống văn minh, sôi động và phát triển của khu vực.

Đặc biệt, 233 căn nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury hoàn toàn chinh phục khách hàng, nhà đầu tư bởi phong cách kiến trúc sang trọng, tinh tế trong từng đường nét. Từ màu sắc cho tới cách bố trí từng ô cửa, ban công đã tạo nên một diện mạo hoàn hảo cho những căn shophouse thời thượng, nơi sẽ hội tụ những thương hiệu xa xỉ đình đám trong tương lai tại đô thị Bàu Bàng.

Bài toán đầu tư sinh lời cấp số nhân

Shophouse luôn là loại hình sản phẩm được giới đầu tư bất động sản ưa chuộng nhất bởi giá trị sinh lời kép, vừa có thể cho thuê, kinh doanh buôn bán sinh lời, vừa là ‘của để dành’ bền vững. Theo thống kê của các đơn vị nghiên cứu thị trường, tỷ lệ hấp thụ ở phân khúc shophouse trung bình đạt tới 90%. Mức lợi nhuận từ việc cho thuê shophouse ở phần lớn các dự án đạt khoảng 8-12%/năm. Bởi vậy, bất kỳ dự án nào được mở bán, không quan trọng thuộc phân khúc cao hay trung cấp thì shophouse vẫn luôn là sản phẩm ‘cháy bảng hàng’ đầu tiên, giá mua thứ cấp tăng dần theo cấp độ ngày.

Tiềm năng của công nghiệp đô thị Bàu Bàng thời điểm hiện tại, giới địa ốc đánh giá Thăng Long Luxury là cơ hội sinh lời cho mỗi chủ nhân. Thăng Long Luxury được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông, vui chơi, giải trí, du lịch, trường học, bệnh viện… ngày càng đồng bộ, hiện đại hóa của khu vực.

Bên cạnh đó, mật độ cư dân đông đúc xung quanh dự án cùng lượng chuyên gia, kỹ sư đổ về khu công nghiệp Bàu Bàng ngày một lớn cũng là chìa khóa đảm bảo cho hiệu quả kinh doanh tại shophouse Thăng Long được ổn định, bền vững theo thời gian.

Trường Học Thăng Long Luxury
Trường Học Thăng Long Luxury

Nhà phố thương mại shophouse Thăng Long Luxury – tối ưu dòng tiền, tăng cơ hội đầu tư

Dãy nhà phố thương mại/shophouse Thăng Long Luxury đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư bởi giá trị đầu tư thấp, tiềm năng tăng giá mạnh. Đặc biệt, khả năng khai thác cho thuê được đảm bảo, từ đó kéo theo lợi nhuận đầu tư được tối ưu. Đáng chú ý, đơn vị phát triển Thanh Phát còn đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, mở ra cơ hội sở hữu nhà ở dễ dàng khi khách hàng chỉ cần thanh toán 40% chờ đến khi nhận sổ và 70% nhận nhà khai thác.

S-Land luôn đồng hành cùng ban.Qúy khách vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết!

 

2 thoughts on “LỢI THẾ AN CƯ VÀ ĐẦU TƯ TẠI NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE THĂNG LONG LUXURY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788