ĐÁNH GIÁ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÀU BÀNG- BÌNH DƯƠNG

Bàu Bàng - Bình Dương

Tiềm năng chung của bất động sản Bàu Bàng

Các thông tin cơ bản nhất về Bàu Bàng

Bản đồ tổng thể, thể hiện tiềm năng bất động sản Bàu Bàng
Bản đồ tổng thể, thể hiện tiềm năng bất động sản Bàu Bàng

Vị trí là một ưu thế đặc biệt cho thấy tiềm năng bất động sản Bàu Bàng

Bản đồ chi tiết các huyện ở Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương
Bản đồ chi tiết các huyện ở Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Phía Đông giáp với Phú Giáo, Phía Tây giáp Dầu Tiếng, Phía Nam giáp Bến Cát và đặc biệt phía Bắc cũng giáp với một thủ phủ công nghiệp cũng rất tiềm năng cho thị trường bất động sản khác đó là Bình Phước

Như vậy, về mặt vị trí chúng ta nhận thấy Bàu Bàng nằm gần như ở chính giữa và vị trí sát trung tâm của Bình Dương. Là huyện mà có lợi thế về mặt địa lý, cũng nằm ở chính giữa tứ giác các tỉnh gồm Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Phước. Giao thông đi mọi khu vực đều có xu hướng thuận lợi hơn so với mọi tỉnh khác. Không quá gần mà cũng không quá xa. Điều này chắc chắn là một lợi thế vàng, thúc đẩy tiềm năng bất động sản Bàu Bàng.

Cơ sở hạ tầng giao thông là cú hích hỗ trợ tiềm năng bất động sản ở Bàu Bàng cất cánh

Bản đồ quy hoạch giao thông Bàu Bàng đến 2030
Bản đồ quy hoạch giao thông đến 2030

Danh sách các tuyến đường giao thông tiềm năng, trọng điểm của Bàu Bàng trong thời gian tới:

  • Quốc lộ 13
  • Đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành
  • Đường tạo lực Phú Giáo – Tân Uyên – Bàu Bàng
  • Cao tốc TP HCM – Thủ Dầu Một – Bàu Bàng – Chơn Thành
  • Đường vành đai 4
  • Đường vành đai 5

Những tuyến đường hiện hữu như Quốc lộ 13 và Đại lộ Mỹ Phước Tân Vạn, vốn đã giúp thúc đẩy giao thương và nền kinh tế lên rất nhiều.

Nếu trong thời gian tới, các tuyến đường trên được triển khai và đi vào vận hành thì kết nối giao thông của Bàu Bàng sẽ lên một tầm cao mới. Tiềm năng bất động sản Bàu Bàng trong thời gian tới là quá rõ ràng.

Di chuyển 50km là đã tới Tp. Hồ Chí Minh, khu vực cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, hay đi sâu vào Tây Ninh, Đồng Nai và Bình Phước. Theo đó, chỉ với 1h di chuyển ô tô là đã có thể kết nối với mọi khu vực quan trọng và lân cận khác.

Di chuyển 70km, chúng ta đã có thể kết nối tới Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đây là một khu vực chắc chắn sẽ là điểm trung chuyển về hành khách cũng như hàng hóa lớn của Việt Nam và của cả khu vực Đông Nam Á về sau.

Đi xa hơn chỉ một chút nữa khoảng 10km, các công ty nằm ở các khu công nghiệp  đã có thể kết nối tới cụm cảng nước sâu Cái Mép thuộc địa phận Bà Rịa Vũng Tàu.

Tóm lại, tiềm năng bất động sản  tăng cao với sự trợ lực từ liên kết vùng như ở trên là một điều chắc chắn. Đầu tư bất động sản ở các khu vực có tiềm năng và lợi thế giao thương như này chúng ta có thể tương đối yên tâm, phát sinh lợi nhuận tốt.

Huyện Bàu Bàng
Huyện Bàu Bàng

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại đây!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0901838788
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS: 0901838788